QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Ecomweb.vn thiết lập những quy định sử dụng này với mục đích bảo đảm tài nguyên hệ thống luôn sẵn sàng ở mức cao cũng như tính minh bạch về mặt pháp lý nhằm đem lại chất lượng dịch vụ cao nhất cho tất cả khách hàng. Bạn vui lòng đọc kỹ những điều khoản của quy định sử dụng này trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

ĐIỀU 1: QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Là các quy định liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Ecomweb.vn. Người dùng khi đăng kývà sau khi đi đăng ký đều phải tuân thủ những quy định này.

ĐIỀU 2: THAY ĐỔI QUY ĐỊNH

Ecomweb.vn có thể thay đổi quy định theo các chính sách của công ty. Khi có thay đổi, chúng tôi sẽ đăng tải một phiên bản lên Ecomweb.vn, phiên bản sửa đổi sẽ có hiệu lực tại thời điểm được đăng. Sau khi quy định thay đổi, nếu thành viên sử dụng Ecomweb.vn, chúng tôi coi thành viên đã chấp nhận tất cả các quy định mới.

ĐIỀU 3: SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Người dùng đăng ký tài khoản và khởi tạo dịch vụ trên Ecomweb.vnlà người đã đăng ký sử dụng dịch vụ theo quy định của Ecomweb.vnvà được chấp nhận sự đăng ký đó.

ĐIỀU 4: TẠM NGƯNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Ecomweb.vncó quyền ngưng cung cấp dịch vụ mà không hoàn lại bất kỳ một chi phí nào trong các trường hợp sau:

§ Người dùng sử dụng website/phần mềm vào bất kỳ mục đích/hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam, đặc biệt về vấn đề bản quyền phần mềm, ca khúc…

§ Người dùng gửi, tạo liên kết hoặc trung chuyển cho các dữ liệu mang tính chất bất hợp pháp, đe doạ, lừa dối, thù hằn, xuyên tạc, nói xấu, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm… hay các hình thức bị pháp luật Việt Nam ngăn cấm khác dưới bất kỳ cách thức nào.

§ Người dùng lưu trữ, truyền bá các dữ liệu nào mà cấu thành hoặc khuyến khích các hình thức phạm tội hoặc các dữ liệu mangtính vi phạm luật sáng chế, nhãn hiệu, quyền thiết kế, bản quyền hay bất kỳ quyền sỡ hữu trí tuệ hoặc các quyền hạn của bất kỳ cá nhânnào.

§ Người dùng sử dụng website để phá hoại một website khác.

§ Người dùng sử dụng các chương trình có khả năng làm tắc nghẽn hoặc đình trệ hệ thống, như gây cạn kiệt tài nguyên hệ thống, làm quá tải bộ vi xử lý và bộ nhớ.

§ Người dùng sử dụng website hoặc tài khoản của mình để xâm nhập trái phép vào website khác hoặc gây ảnh hưởngđến khách hàng khác củaEcomweb.vn.

§ Người dùng không thanh toán các chi phí đúng hạn.

ĐIỀU 5: QUẢN LÝ TÀI KHOẢN QUẢN TRỊ

Người dùng giữ một cách an toàn các thông tin nhận biết, mật khẩu hay những thông tin ,mặt khác liên quan đến tài khoản của mình và lập tức thông báo cho Ecomweb.vnkhi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác.

ĐIỀU 6: QUY ĐỊNH VỀ CHÂN TRANG WEBSITE

Các website sau khi hoàn thiện và bàn giao cho Khách hàng đều được xác nhận bởi dòng chữ "Thiết kế và duy trì bởi Ecomweb.vn" có gắn link về trang chủ Ecomweb.vnvà để chế độ nofollow tại vị trí chân trang website. Tương tự như tem bảo hành đối với các sản phẩm khác, điều này xác nhận trách nhiệm của Ecomweb.vncũng như đảm bảo quyền lợi sử dụng các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng đối với website.

ĐIỀU 7: CHÍNH SÁCH ĐẢM BẢO HOÀN TIỀN

Khách hàng yêu cầu hủy dịch vụ trong thời hạn 15 ngày kể từ lúc bắt đầu đăng ký sử dụng dịch vụ, áp dụng trong trường hợpEcomweb.vnkhông đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đúng như cam kết dịch vụ hoặc lỗi dịch vụ phát sinh từ phía nhà cung cấp dịch vụEcomweb.vn

Ecomweb.vnsẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.

ĐIỀU 8: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, LUẬT ÁP DỤNG

Trong quá trình sử dụng nếu xảy ra tranh chấp giữa người sử dụng và Ecomweb.vn, hai bên sẽ tiến hành đàm phán hòa giải với tinh thần hữu nghị. Trong trường hợp không giải quyết được bằng hòa giải sẽ đưa ra toà án kinh tế Hồ Chí Minh giải quyết.

Bạn cần hỗ trợ, chat ngay?